Gói ưu đãi đặc biệt “AUDI NOW”

 Audi Việt Nam công bố cổ đông mới về nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi nhằm tập trung tiếp cận khách hàng cao cấp cùng Chương trình ưu đãi lớn nhất lịch sử:

GÓI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT “AUDI NOW”

Khi mua xe Audi mới tại các đại lý chính thức của Audi Việt Nam từ nay tới hết 29/02/2024, khách hàng sẽ được:

✅ Tặng 01 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng (đến 3.45% giá trị xe)

✅ Tặng 02 năm bảo hiểm vật chất (đến 2.15% giá trị xe)

✅ Tặng 03 năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí.

Hoặc Khách hàng có thể lựa chọn trừ trực tiếp vào giá xe. Quý Khách hàng đừng bỏ lỡ vì lượng hàng trong kho đang vơi nhanh. 

➡️ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0947486368  (Cơ Cơ Audi) để được tư vấn về các gói ưu đãi và màu xe.

Ngày 24/11, Audi Việt Nam công bố đối tác chiến lược mới của Audi tại Việt Nam. Theo đó, Pon Holdings – tập đoàn đa quốc gia của Hà Lan sẽ chính thức đảm nhận vai trò nhà nhập khẩu và phân phối của thương hiệu Audi tại Việt Nam.
Như vậy, sau 15 năm hoạt động thành công tại thị trường Việt Nam, Audi sẽ bắt đầu chặng đường phát triển tiếp theo cùng với tập đoàn Pon Holdings.

Với sự hỗ trợ tối đa từ Audi AG và cổ đông hiện hữu của Audi Việt Nam – ông Trần Tấn Trung, Pon đã tiếp nhận phần lớn cổ phần của Automotive Asia – đơn vị nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam và công ty Liên Á Quốc Tế – đơn vị phân phối chính thức Audi tại Việt Nam và sẽ đảm nhận các hoạt động nhập khẩu, bán hàng, hậu mãi cho Audi tại Việt Nam bắt đầu từ 1/11/2023 thông qua các đại lý chính thức của Audi gồm: Audi Hà Nội, Audi Hồ Chí Minh, Audi Tân Bình và Audi Đà Nẵng.

Đại diện Pon Holdings cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ hợp tác với Audi tại thị trường đang phát triển nhanh chóng này. Audi đang dẫn đầu với những mẫu xe hạng sang được trông đợi nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn tại nhiều thị trường đòi hỏi khắt khe nhất trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng Việt Nam trải nghiệm mua xe và sở hữu xe tốt nhất”.

#FutureIsAnAttitude #AudiVietnam

#AudiNOW #Audi #Promotion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *